9 cách phá máy tính =))

YumiAdachi

Mãnh Hổ Vô Song
hông có luật nào cấm chúng ta phá máy tính. Tự phá hoại tài sản cá nhân là quyền của mỗi người. Nếu một ngày nào đó bạn muốn cho cái máy ngớ ngẩn đi đời thì đây chính là kim chỉ nam cho bạn.

1. Bật máy, hoặc ít ra là cầm nguyên phích điện trong lúc trời đang có mưa bão sấm chớp. Nếu bạn may mắn thì mùi khét lẹt sẽ phát ra từ thùng máy tính theo sau những ánh chớp, tiếng sấm trên trời

Nếu ai đó vô tình rút phích điện máy tính ra thì coi như kế hoạch của bạn sẽ thất bại.

2. Đặt thùng máy (CPU) xuống sàn. Chuyện bí ẩn này dựa trên một môn học phức tạp thời phổ thông có tên gọi là Vật lý. Theo đó, bụi nặng hơn không khí nên sẽ bay là là mặt sàn và có nhiều cơ hội chui vào máy tính khi5c.gif

3. Cuộc sống chật chội khiến chúng ta phải tiết kiệm từng centimet vuông. Nếu đống sách, báo, tạp chí, tài liệu quá nhiều thì hãy dùng nóc màn hình và CPU để làm giá sách . Hãy lèn chặt, che kín bất cứ lỗ hổng nào bạn nhìn thấy xung quanh bộ máy tính. Đó là những lỗ thoát hơi nóng ấy mà. Đảm bảo máy của bạn sẽ chết nóng vì không có chỗ thoát nhiệt. Nếu may mắn, bạn còn có cơ hội gọi điện cho đội cứu hỏa 114. Đó là khi đống giấy bắt nhiệt từ trong máy tính và phát lửa

4. Bình thường thì nước lọc không thể làm hỏng máy được, nhưng nếu cứ kệ cho nước đổ tùm lum vào CPU thì khả năng thành công của bạn sẽ rất cao. Các loại nước ngọt, trà, cà phê càng được khuyến khích dùng. Đừng đổ vào bàn phím làm gì. Bàn phím rẻ hơn CPU nhiều

5. Bạn có biết khái niệm tĩnh điện không? Hãy để tất cả những thứ có khả năng tích điện như nylon, len, dạ, tóc... gần máy tính. Những thứ tưởng chừng vô hại đó lại sẽ giúp bạn rất nhiều

6. Máy hút bụi cũng hay lắm. Sáng kiến lôi cái thứ hiện đại ấy ra để hút bụi thùng máy cũng rất hiệu quả trong việc hút luôn cả những thứ bé li ti của máy tính .
Thiếu bất kể cái gì trong số những vật nhỏ ấy, máy tính của bạn càng dễ hỏng.

7. Làm rơi đi. Cái gì làm rơi cũng hỏng trừ quả bóng. Nếu là máy tính xách tay thì càng làm rơi sẽ càng nhanh hỏng. Cứ quăng quật lung tung vào. Nếu rơi thấp không hỏng thì lôi lên cao mà thả xuống. Cứ để các thứ trong máy bung ra, đảm bảo máy sẽ chết

8. Làm rơi, lại làm rơi tiếp. Nhưng không phải làm rơi máy mà là những thứ bạn đang ăn vào bên trong bàn phím, thùng máy ấy. Có người bảo cứ lật úp cái bàn phím xuống mà vỗ vỗ thì biết ngay chủ nhân ăn gì trong vòng hai năm trở lại đây.

Lần này bạn cứ làm quá luôn đi. Ta mở CPU ra mà thả thức ăn vào. Các con mạch sẽ đụng chạm nhau, bằng những cách bí ẩn nào đó.

9. Hãy tự sửa máy. Theo những gì tôi được biết thì nếu người dùng càng tìm cách tự sửa máy thì nguy cơ máy tính "đi đời" càng cao.

Thậm chí tỷ lệ hỏng hẳn còn cao hơn cả máy bị sắt đánh. Cứ bình tĩnh, tự tin, quyết thắng mà làm. Đảm bảo không ai cứu nổi cái máy tính ngốc nghếch của bạn nữa.

Còn nhiều cách nữa, chẳng hạn dùng tuốc-nơ-vit hay vật nhọn vặn tất cả các con vit bạn nhìn thấy, hay cứ vô tư cầm cái que chọc chọc vào cánh quạt... tất cả đều giúp chúng ta thực hiện cái quyền bất khả xâm phạm là Phá Máy Tính

------

Có cái này đáng ra phải nói từ đầu, nếu thật sự thương xót cái máy tính của bạn, hãy làm ngược lại những gì tớ nói khi9i.gif
 

KuTý

Thanh Niên Xóm
Hự. Mục đích của pác này là mún ae chúng ta trờ về thời đồ đá hở ?? :22124305-2-F4924::22124305-2-F4924::22124305-2-F4924:
 

týt.ngố

٩(̾●̮̮̃̾•̃̾) ٩(-̮̮̃ -̃)۶
=)) hok phải...
páC nàY mún ae chúng tA thử nghiệm xem páC í nói đúng hok:)
anh em thử thôi:xauhoqua:
 

CaoHoang.DJ

Thanh Niên Xóm
9. Hãy tự sửa máy. Theo những gì tôi được biết thì nếu người dùng càng tìm cách tự sửa máy thì nguy cơ máy tính "đi đời" càng cao.
Cái này thì gặp mình là chuyên gia rùi. Kể cả Laptop :)) :22124305-2-22b40:
 

abc_253_39

Thanh Niên Xóm
OK men. Đồng ý với bác Caohoang.DJ
"9. Hãy tự sửa máy. Theo những gì tôi được biết thì nếu người dùng càng tìm cách tự sửa máy thì nguy cơ máy tính "đi đời" càng cao"
Cái này chỉ áp dụng cho những ai hok hiểu j hết về PC thôi bác ak
 

N2T

Happiness is an Illusion
hay hay.khi nào bác thử rồi post pic lên cho ae học hỏi nhớ @@
 

Big♥LU.GẠCH

Thanh Niên Xóm
ý iem là cho mẹ ca nước hay chai dầu ăn vào là xong ngay cần gì phải lằng ngoằng nt kia
 

iLoVeU

Moderator
đã test vụ bàn phím của Misumi kết quả là chập @@, và sau 3 tuần được mua bàn phím mới ;))

Nhưng qua đó thì đúc kết được kinh nghiệm, tháo được rất nhiều bộ phận láp dáp của máy tính, trừ cái con Cip ko lôi ra, còn lại từ bộn nguồn tới màn hình tháo ra lau tuốt ;))
 

Nobita

Người của công chúng
phá mà cũng nhìu công đoạn thế này dài dòng
đưa em 1 kái búa 10 kg + 1 kái dùi = ????????? :))
nhanh cko nó vuông:22124305-2-64V94::22124305-2-64V94::22124305-2-64V94:
và You are victory =))
 

admin_dream

MR. ß €'Ø
cách duy nhất nhanh nhất và dễ nhất!
đó là quẳng từ trên tầng 3 xuống :)
 

Bông bây bi

<p style="text-align: center;"><strong><span style
ôí choài...........:((................?so ni.......:((.........!Bông kô coá chân trong để chạy choa 1 suất ở Châu Quỳ đôu ạ..;)).hjc.=))..:22124305-2-121W5::22124305-2-D2E8::22124305-2-4K229:
 

admin_dream

MR. ß €'Ø
bông: vẫn câu cũ này! có anh thu nạp em :))..............................
 

™Hoa Vô Khuyết™

—»™ (¯`◦○♥▒¦ßÄß �� �� �¦▒♥○◦´¯)™
Chủ topic thử trước đi ạ .:hoanho:
 

Tóc Vàng Hoe

_______Smile____
hjc.trc mình định hút bụi vì thấy bàn phím + chỗ quạt gió bụi quá..quạt gió thì kêu rè rè...định hút bụi nhưng thèng bạn nó can,,thế alf đem ra tiệm lau trùi lại rồi lại bt.quả đó mà hút thì ....:))
 
Bên trên