6/10/2010 - Khánh thành một số tuyến đường của huyện Đông Anh

iLoVeU

Moderator
Khánh thành một số tuyến đường của huyện Đông Anh

Sáng 5/10, đường Nguyên Khê, Lê Hữu Tựu và một số tuyến đường giao thông trọng yếu của huyện Đông Anh (Hà Nội) đã được gắn biển trong không khí tưng bừng cả nước kỉ niệm Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Tuyến đường Lê Hữu Tựu có tổng chiều dài 1.540m, điểm đầu nối với Quốc lộ 3, điểm cuối đến KCN vừa và nhỏ của huyện Đông Anh. Mặt cắt ngang đường rộng đến 40m, mỗi chiều có 3 làn xe. Tuyến đường này được thi công trong vòng 3 năm và đã hoàn thành đúng tiến độ với tổng mức đầu tư 68,2 tỷ đồng.

Đường Nguyên Khê có tổng chiều dài 3.047m, mặt cắt ngang đường 12m điểm đầu nối với đường Lê Hữu Tựu, điểm cuối đến Trung tâm xã Bắc Hồng. Với tổng dự án đầu tư là 27,4 tỷ đồng. Tuyến đường cũng hoàn thành đúng tiến độ và kịp khánh thành chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long –Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Công Soái đã biểu dương các đơn vị hữu quan đã hoàn thành những công trình kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, đồng thời cũng đề nghị các chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác di tu, bảo vệ có hiệu quả các tuyến đường, công trình phục vụ sự phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động dân sinh của huyện.

Khánh thành một số tuyến đường của huyện Đông Anh
Đường Lê Hữu Tựu được gắn biển “Công trình kỉ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội".

Tại lễ khánh thành, tuyến đường Lê Hữu Tựu đã được gắn biển tên đường và gắn biển công trình chào mừng 1000 năm Thăng Long- Hà Nội.

Theo CAND
 

thanh_van_mon

Thanh Niên Xóm
khiếp cái đường chỗ mình mà cũng có vốn đầu tư 68,2 tỉ đồng á chả tin tẹo nào
 

♥ Mg ♥

Thanh Niên Xóm
chỗ đoạn Trung tâm Bắc Hồng h vẫn đang đào đào xây xây............4 hôm nữa mà xong ak??????????chẳng tin............... thế mà:"Tuyến đường cũng hoàn thành đúng tiến độ và kịp khánh thành chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long –Hà Nội."
 
Bên trên