3 tấn mỡ thối có dòi làm nhân bánh trung thu

iLoVeU

Moderator
Rạng sáng ngày 10/9, Phòng Cảnh sát môi trường, Công an quận Đống Đa và Đội quản lý thị trường 4 Hà Nội, phát hiện xe ôtô tải chạy từ đường cao tốc Pháp Vân vào trung tâm Hà Nội có biểu hiện nghi vấn đã yêu cầu dừng xe kiểm tra.


Kiểm tra khoang chở hàng, có gần 100 bao tải dứa, mỗi bao khoảng 50kg đang bốc mùi hôi thối. Tổng lô hàng khoảng 3 tấn. Chủ lô hàng là anh Nguyễn Khả Quỳnh (33 tuổi, ở Đông Anh) kiêm lái xe.

Image

Lô hàng mỡ lợn thối bị phát hiện rạng sáng ngày 10/9.

Người và tang vật được đưa về trụ sở công an làm rõ. Bên trong các bao tải là những miếng mỡ động vật bị mốc đen, có miếng đang bị phân huỷ. Lẫn trong đống mỡ thối là xương động vật cũng gần phân huỷ, có cả những con bọ đang bò.

Anh Quỳnh khai nhận, thu mua số mỡ động vật này ở huyện Thường Tín, đang trên đường vận chuyển về Đông Anh tiêu thụ thì bị phát hiện.

Theo một cán bộ cảnh sát môi trường, không loại trừ số mỡ trên được thu mua để chế biến nhân các loại bánh trung thu gia công.

Theo Ngôi Sao​

P/s: TỚ lên án mạnh mẽ hành động này. Nếu làm thế thì chất lượng bánh... và sức khỏe của mọi ngưới sẽ như thế nào.:10:
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
:14::14: Ụa, Ụa, .... Kinh quá, phát này quyết định không ăn 1 cái bánh trung thu nào năm nay nữa, kinh lắm.
Việc này chứng tỏ rằng nó đã xảy ra nhiều lần rồi thì tên lái xe mới bị bắt chứ lần đầu bị tóm thì hiếm lắm. Từ nay về sau chắc mình không dám ăn bánh trung thu nữa.
 

iLoVeU

Moderator
Em nhìn kĩ cũng thấy sock.:eek:nion-head3:

Để ý lại tực đề: Mỡ Thối Có Dòi. Năm nay đề nghị bà con cô bác, ko mua bánh trung thu giá rẻ như mọi năm, kẻo :14::14::14:
Anh Quỳnh khai nhận, thu mua số mỡ động vật này ở huyện Thường Tín, đang trên đường vận chuyển về Đông Anh tiêu thụ thì bị phát hiện.

Vậy mà vẫn có người dám buôn bán nó :so1:

Có lẽ năm nay mình cũng ko nên ăn bánh trung thu :33:
 

>>kun<<

Thanh Niên Xóm
ộc mì tôm,chắc mỡ kia để làm nhân thập cẩm thôy.
Nếu ghê thỳ mem mình ăn nhân #: nhân trứng, đậu xanh.....(hợi bị ngon đấy)
tên Quỳnh mà buôn bán hàng này sao :((:((
 

sun

Thanh Niên Xóm
hic
năm nay có nên ăn bánh trung thu ko nhỉ?
 
Bên trên