3 ngày nhiều tâm trạng nhất khi làm 4rum này

administrator

Administrator
Staff member
Cái này lâu rùi, nhưng giờ buồn, nên muốn viết lại chia sẻ cho anh em :eek:nion-head32:.
Chuyện xảy ra khi lienha.info bất ngờ bị die, lúc đó cảm thấy cũng chán, và đang muốn làm lại ngay 4rum lienha.net để thay thế, nhưng lại phải đợi kid lên online mới có host để làm. Đến tối, khi gặp A Kid thì ngồi nói chuyện với ông ấy cả buổi tối hỏi có nên xát nhập 4rum này với 4rum của ông công hay không. Ông đấy khuyên tốt nhất là nên xát nhập, lúc đó cảm thấy sao buồn thế, vậy là T đã vào 4rum của Công bảo xát nhập, càng làm, càng buồn, ních chát ghi ngay câu" nản, chán..." Mọi thứ bây giờ dường như là vô nghĩa, đi học cũng không học được. thôi đi ngủ :eek:nion-head1:
Sáng hôm sau:
Đến lớp, thông báo cho các bạn cùng lớp biết việc đóng của 4rum lienha.net, bị họ bảo là thàng diên, đóng của làm gì, họ đang ủng hộ rất nhiệt tình, mặc dù hồi đó 4rum mình dùng host nước ngoài, tải chậm hơn 4rum bây giờ nhiều:eek:nion-head11:. Vậy mà anh em vẫn tiếp tục ủng hộ, đã buồn, nản, giờ càng buồn chán hơn :eek:nion-head32::eek:nion-head32:. Chán chẳng muốn làm gì. Hết tiết 2, red_devils mang cho 150 tờ quảng cáo ghi LienHa.InFo , bảo bây giờ làm gì với đống này, nghĩ lại càng thấy đau. T hỏi" Thế theo chú có nên làm lại 4rum không". Họ nói" Tôi thì thế nào cũng được". Nghe xong vào lớp chán gần chết. Đập bàn, đạp ghế, chửi nhau với bọn bạn cho đỡ chán, hoc thì chẳng vào tẹo nào.:eek:nion-head12: Về tới nhà vào 4rum kia, chẳng biết viết hay làm cái gì hết. Chạy vào thùng rác, viết bài muốn tự tử, rủ có ai chết cùng không. Đã chán lại càng chán. 1 hôm sau, nhận được tin các mem bên kia kêu về việc ních caotu vừa vào 4rum đã làm được admin, họ không đồng tình, và kết quả là lại thành member, ở lớp đã kêu bọn bạn vào 4rum đó, bảo họ là cứ vào , tú sẽ giúp bên đó, nhưng khi chát với admin bên đó, thấy cũng có một số bất đồng. Chán .
Chát với BQT cũ, đứa nào cũng bảo nản, nghĩ mà thấy có lỗi rất nhiều.
Rồi sau đó gặp laỏgiak6 hỏi có nên làm lại 4rum không, anh ấy nói."Anh sẽ luôn ủng hộ em" - Nghe xong, vui quá, hỏi anh em 4rum lienha.info, rồi bắt đầu kêu gọi anh em làm lại 4rum, và được rất nhiều người ủng hộ thế là ngày càng có niềm tin khi làm 4rum này. Dù 4rum này có ít người, nhưng chỉ cần có sự ủng hộ, thì 4rum này sẽ vẫn được làm, vẫn phát triển.
sau đó quyết định làm lại 4rum này, và chạy ở host mỹ tạm thời, sau đó đến lớp kêu gọi anh em ủng hộ tiền. Chjvip cho 20k, rồi pelun_a13 10k, chát với laogia anh ấy cho 200k rồi tiếp theo là những người khác... danh sách này bạn có thể vào thông báo mà xem.:eek:nion-head10:
Có thể nói một câu: Đến mình cũng không hiểu mình trong 3 hôm đó nữa,:eek:nion-head1:
 

godz_PhungDN7

Thanh Niên Xóm
chào TÚ
cảm ở cậu đã giữ lời hứa mà nói với tớ chuyện này :D
bây h thì tớ đã hỉu tại sao lúc đó cậu ko nói với tớ roài :P
và cũng hỉu lúc đó tại sao tớ ko thể giúp j` đc ( ko làm cậu khá hơn chút nào)

CÒn về chuyện 2rum thì tớ đứng ở giữa nên chẳng bít nói j`
chỉ mún nói hãy làm j` nếu cậu thấy thik thấy vui vẻ

Còn tất nhiên 4rum nào đông vui thân thiện thì tớ vô thui(nhưng vẫn vô 2 rum)

nhân dịp năm mới CHÚC 4rum phát triển gấp 100x bây h
:D
 

administrator

Administrator
Staff member
Mình lúc đó, và giờ cũng ko có từ ngữ nào có thể hiều được tâm trạng và nói được tâm trạng của mình, đến bản thân, nó có 2 cảm xúc trái ngược nhau. Khi làm 4rum này, tớ cảm thấy thật vui, và vui hơn nữa khi bên cạnh mình có rất nhiều người ủng hộ, giúp đỡ.
Và chắc chắc 1 điều, không bao giờ 4rum này hợp nhất với 4rum kia nữa, bây giờ mình đã hiểu rõ tất cả rồi (mấy ngày hôm nay chat và xem bên kia đối sử như nào....) Tớ có thể nói với bạn đối với tớ, lúc sát nhập 2rum thà tớ vào lienha.hnsv.com tớ còn cảm giác thoải mái hơn 4rum kia.
Mình có thể khẳng định với bạn câu nói đó.

Còn tất nhiên 4rum nào đông vui thân thiện thì tớ vô thui(nhưng vẫn vô 2 rum)
Ủng hộ bên nào là quyền lựa chọn của bạn, bạn vào cả 2, sẽ thấy sự khác biệt với nhau thôi. Thú thật vào 4rum kia tớ có cảm giác không thoải mãi ngay từ đầu.

nhân dịp năm mới CHÚC 4rum phát triển gấp 100x bây h
Tớ và các bạn 4rum này, tất cả cùng đang nỗ lực hết mình để xây dựng 4rum, cám ơn vì lời chúc của bạn.
 

8xmobile

Thanh Niên Xóm
Đọc được những dòng tâm sự của Admin, mới biết em yêu diễn đàn này như thế nào. Anh vẫn sẽ luôn ủng hộ em và liênha.net !
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
Anh EM ban quản trị sẽ mãi ủng hộ lienha.net :loaloa::loaloa:
 

administrator

Administrator
Staff member
Tôi muốn là tôi, tôi cũng đã từng hứa rằng.
Hồi xưa đã khẳng định giờ cũng ko muốn nghĩ nữa. Mong mọi người hiểu, nếu đựocr chỉ xin bên kia 1 cơ hội.

Cám ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người.
 

Vô danh

Thanh Niên Xóm
Cơ hội đang mở ra cho tất cả. Cơ hội để cùng nhau phát triển 1 diễn đàn của hs Liên Hà. Cơ hội để cùng nhau khẳng định trường THPT Liên Hà của chúng ta chứ không phải cơ hội để khẳng định cái tôi cá nhân. Anh mong mọi người hãy suy nghĩ theo một hướng khách quan, một hướng đi tốt nhất để cùng nhau phát triển cùng chung sức xây dựng 1 sân chơi cho hs Liên Hà. Hãy bỏ qua cái tôi cá nhân của mỗi người để hướng tới điều tốt nhất.
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
Vô Danh nghĩ còn "non và xanh" lắm. Họ chịu nhường nhịn không mà kết mới chả hợp. Chẳng lẽ lại theo kiểu "chỉ có 1 bên cho" và "chỉ có một bên nhận" à ? Không có được đâu.
 
Bên trên