10 website dựng hình ảnh ngộ nghĩnh, vui nhộn

admin

Thanh Niên Xóm
DEmo:
ap_20091222113958362.jpg


Sh-jBHzmNTNF5AfOW2t0sg.jpg


Bạn muốn làm cho những bức ảnh của mình trở nên thú vị hơn? Hãy tham gia 1 khóa học Photoshop! Tuy nhiên, có nhiều cách thực sự đơn giản hơn nhưng lại rất có tác dụng trong việc làm cho những bức ảnh của bạn trở nên ngộ nghĩnh và cực kỳ vui nhộn.


Ngày nay, các chương trình xử lý ảnh xuất hiện ngày càng nhiều, với rất nhiều tính năng và hiệu ứng giúp bạn chỉnh sửa những bức ảnh của mình. Tuy nhiên, để sử dụng chúng, dù là chương trình đơn giản nhất thì bạn cũng cần phải hiểu biết ít nhiều cũng như có khả năng để tìm hiểu và sử dụng các phần mềm. Tuy nhiên, với 10 website dưới đây, những gì bạn cần làm chỉ là … vài cú click chuột là đã có thể tạo nên những bức ảnh ngộ nghĩnh cho riêng mình.


Nào hãy cùng bắt đầu, chuẩn bị điện thoại để gọi 115 coi trừng sock ^_^. TTDA Group ;))

Photofunia
http://www.photofunia.com/

Đây là một trong những website sẽ khiến bạn thực sự nghĩ rằng bạn không cần phải dùng đến Photoshop để tạo nên những hiệu ứng trên hình ảnh. Photofunia với hơn 100 hiệu ứng khác nhau để lựa chọn và còn rất nhiều hiệu ứng mới được bổ sung theo thời gian. Phần lớn các hiệu ứng này tự động nhận diện gương mặt trong hình ảnh và cắt ghép sao cho phù hợp vào khung cảnh mà bạn đã chọn. Một vài hiệu ứng khách có thể sử dụng với toàn bộ hình ảnh.

Dưới đây là một ví dụ về khả năng tạo hiệu ứng của Photofunia.

image-tools-1.jpgKhông có nhiều hiệu ứng như Photofunia, nhưng cách thức làm việc tương tự, đó là đầu tiên bạn cần chọn hiệu ứng, sau đó upload hình ảnh và cuối cùng là nhận được kết quả trả về. Tuy nhiên, không giống như Photofunia và FunPhotoBox chỉ chú trọng vào tạo hiệu ứng cho gương mặt, Dumpr còn có có rất nhiều hiệu ứng cho các hình ảnh toàn cảnh.

Dưới đây là là một vài ví dụ về khả năng tạo hiệu ứng của Dumpr và FunPhotoBox:

http://www.funphotobox.com/

http://www.dumpr.net/

image-tools-3.jpg


Bạn có rất nhiều hình ảnh khác nhau và muốn ghép chúng lại với nhau thành 1 hình ảnh duy nhất để có thể sử dụng làm wallpapers hoặc background cho blog? Với Photoshop hoặc các phần mềm sửa ảnh chuyên dụng, bạn có thể thực hiện dễ dàng, nhưng sẽ mất một khoản thời gian để học cách sử dụng và thực hiện. Nhưng với Photovisi, bạn chỉ mất chưa đến 1 phút để hoàn thành.

Những gì bạn cần làm là truy cập vào trang web, chọn kiểu mẫu để ghép các hình ảnh, chọn các hỉnh để upload và cuối cùng là nhận kết quả trả về. Một điểm nổi bật của Photovisi là hỗ trợ bạn upload các hình ảnh từ tài khoản Flickr.
image-tools-4.jpg


[DOWN]http://www.photovisi.com/[/DOWN]

Sẽ update tiếp :mylove:
 
Bên trên