10 Sự Kiện Nổi Bật của Diễn Đàn Tuổi Trẻ Đông Anh trong năm 2012

bsbdonganh

Manager TTDA
Chỉ còn 3 tiếng đồng hồ nữa thôi là chúng ta bước vào một năm mới 2013 với nhiều niềm vui với nhiều hi vọng mới may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống trong năm mới :) :love:. Năm 2012 là một năm cũng có nhiều hoạt động với những sự kiện thành công của diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh. Còn bây giơ chúng ta cùng điểm lại 10 sự kiện nổi bật nhất năm 2012 của diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh trước khi chúng ta chờ đợi thời khắc giao thừa bước sang năm mới 2013.

1. Diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh tổ chức tất niên và offline trong năm mới 2012 thành công với sự tham gia nhiệt tình của các member trong diễn đàn
2. Kế hoạch trao quà những đối tượng con em thương binh liệt sĩ nhân dịp 27/7/2012 do diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh phối hợp với CLub Học sinh - sinh viên Đông Anh đứng ra tổ chức3. Tổ chức thành công Offline Diễn đàn lần thứ 4 vào ngày 31/7 tại Tam Đảo4. Tổ chức thành công lễ kỉ niệm sinh nhật lần thứ 3 của diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh tại nhà bạn N.H.Thanh của Việt Hùng vào ngày 9/95. Tổ chức thành công vui cùng Trung Thu do nhóm event trong diễn đàn đứng lên tổ chức thành công vào ngày 30/9

6. Tổ chức giải thi đấu game aoe lần thứ 2 thành công tại quán Net Putin vào ngày 11-11-20127. Lần đầu tiên diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh phối hợp với nhóm Tôi Yêu Đông Anh và một số nhóm trẻ ở Đông Anh khác trên mạng xã hội facebook tổ chức thành công hoạt động tình nguyện thăm làng trẻ em SOS tại Đoàn Kế Diện - Cầu Giấy - Hà Nội vào ngày 24/12. Điều đó chứng tỏ diễn đàn Tuổi trẻ đông anh đang hướng cộng đồng trẻ Đông Anh và các khu vực khác cùng tham gia phát triển hơn nữa8. Năm 2012 vừa qua cũng là một năm hoạt động khá sôi nỗi của TTDA group sau những các hoạt động của các nhóm trên diễn đàn có một phần là yếu đi. TTDA group box nó đã ra đời và đánh dấu sự phát triển của 2 nhóm mới chính trên diễn đàn đó là nhóm sự kiện và nhóm Kinh doanh đây chính là 2 nhóm không thể thiếu gắn liền trong con đường phát triển của diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh.


9. Năm 2012 vừa qua đánh dấu sự phát triển toàn bộ diễn đàn kể về giao diện cho tới các khu vực box, thành viên trong BQT đã thay đổi mới rất nhiều như một số bài viết ở khu vực box Thế giới IT và box Học tập THPT đã thay đổi rất nhiều và phát triển hơn năm 2011 trong số đó đã có những bài hay nhất được xếp hạng lên top 1 google và một số bài trong box học tập được nhiều người quan tâm vào nhất. Đó chính là tín hiệu đáng mừng đối với Diễn Đàn Tuổi Trẻ Đông Anh đặc biệt là đối với những bạn đã công hiến với lòng nhiệt huyết của mình với những bài viết rất hay cho diễn đàn.


10. Vị trí cuối cùng phải kể đến đó là sự phát triển của mạng xã hội trong năm 2012 vừa qua ngày càng tăng lên cao trên thế giới nhưng một trong số đó diễn đàn đã hoạt động rất tốt trong mảng mạng xã hội nổi tiếng như: Facebook, So.Cl ( của microsoft), G+ (google)... Sự phát triển như vậy đã đánh dấu một bước tiến quan trọng nữa đối với diễn đàn trong tương lai sẽ phát triển hơn nữa và diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh sẽ hướng hơn nữa không chỉ trong địa bàn huyện đông anh mà còn tiến xa hơn nữa trong quá trình phát triển của diễn đàn.


P/S: Năm 2013 sẽ là năm có rất nhiều hoạt động sôi nổi hơn nữa của diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh và chúng ta cần phải phấn đấu hơn nữa trong quá trình xây đựng diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh ngày càng vững mạnh và bên lâu. Đến đây thay mặt Diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh tôi xin chúc tất cả thành viên trong diễn đàn một năm mới 2013 An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý.
 

Kẻ Đa Tình

Thanh Niên Thôn
chúc toàn thể cấcnh chị em trong 4r ta một năm mới an lành hạnh phúc gặp nhiều may mắn trong mọi công việc
 

administrator

Administrator
Cám ơn Hải, nhưng một số thông tin thời gian hơi lệch 1 chút như offline vào 31.7 nhé.

Thời gian vậy mà đã trôi qua 01 năm, nhanh quá :D. Bài viết của Hải mang tính tổng hợp rất hay, lại ra đúng lúc nữa nên càng có ý nghĩa hơn. Chúng ta đã cố gắng rất nhiều, và mọi ng hãy cùng nhau vững bước xây dựng diễn đàn, cố gắng vì mục tiêu chúng nhé. Chúng ta sẽ làm đc, nhân dịp năm mới Tú chúc các bạn mạnh khỏe, thành công và có một kỳ nghỉ tết hạnh phúc.
 

bsbdonganh

Manager TTDA
Cám ơn Hải, nhưng một số thông tin thời gian hơi lệch 1 chút như offline vào 31.7 nhé.

Thời gian vậy mà đã trôi qua 01 năm, nhanh quá :D. Bài viết của Hải mang tính tổng hợp rất hay, lại ra đúng lúc nữa nên càng có ý nghĩa hơn. Chúng ta đã cố gắng rất nhiều, và mọi ng hãy cùng nhau vững bước xây dựng diễn đàn, cố gắng vì mục tiêu chúng nhé. Chúng ta sẽ làm đc, nhân dịp năm mới Tú chúc các bạn mạnh khỏe, thành công và có một kỳ nghỉ tết hạnh phúc.
Cảm ơn bạn Tú rất nhiều. Chúc bạn sang năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc với người thân của mình, thành công trong công việc, học tập cũng như trong cuộc sống nhé :)
 

CDJ.DJΩZiun

††††Trăm Năm Cô Đơn††††
rất thiết thực và đúng tiêu chí của Event, cảm ơn bạn bsbdonganh đã tạo 1 topic rất ý nghĩa cho TTĐA group năm mới đã đến mình cũng chúc toàn thể m.n trên 4rum 1 năm ms an khang thịnh vượng:D học hành tiến tới :D
 

mica

Thanh Niên Xã
1 năm đầy gian nan trong cái gian nan cũng có cái vui vẻ
:)
chúc ttđa sang năm 2013 sẽ thành công hơn 2012 :)
cùng cố gắng chung tay xây dựng ttđa nào :)
 

thicongpccc

Thanh Niên Xóm
Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn
 
Bên trên