TLTruongVu

Công ty Cổ Phần Phụ Tùng Trường Linh chúng tôi là nhà cung cấp các phụ tùng xe nâng, phụ tùng máy xây dựng, phụ tùng xe cơ giới, phụ tùng máy công trình, các thiết bị nặng cho ngành mỏ, phụ tùng xe công nghiệp, phụ tùng máy tàu biển và phụ tùng cho động cơ diesel.
Phụ tùng của chúng tôi được sử dụng cho xe nâng, máy đào, máy xúc lật, máy ủi, xe tự đỗ, xe cần cẩu, xe lu làm đường, xe san gạt, xe tải, máy phát điện và máy thủy.
Các thương hiệu máy nằm trong dải sản phẩm của chúng tôi bao gồm Komatsu, TCM, Nissan, Unicarriers, Toyota, Caterpillar, Hitachi, Kobelco, Kawasaki, Hyundai, Doosan Daewoo, Sumitomo, Volvo, Cummins, Bomag, Deutz, Sakai, Perkins, Kato, Tadano, Hamm, Dynapac, Yale, …
Tầm nhìn

Trở thành một nhà phân phối hàng đầu về phụ tùng xe nâng, thiết bị máy móc xây dựng và phụ tùng động cơ diesel trên thế giới.
Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết là nơi cung cấp phụ tùng đáng tin cậy về chất lượng và dịch vụ, trở thành nguồn tài nguyên có giá trị cho khách hàng để giúp khách hàng đạt được kết quả vượt trội về tài chính và phát triển kinh doanh.
Sinh nhật
2 Tháng mười 1996 (Tuổi: 24)
Website
https://phutungxenanghang.net
Địa chỉ
TP.Hồ Chí Minh
Họ và tên
truong vu
Biệt danh của bạn.
trường vũ
Tình trạng quan hệ
độc thân
Gender
Male
Occupation
số 19, đường 10, khu phố 6, phường hiệp bình chánh

Liên hệ

Facebook
phutungxenangtruonglinh
Twitter
PhTngXeNng1

Chữ ký

Các danh hiệu

  1. 1

    Link Google Plus

    Địa chỉ tài khoản GOOGLE Plus của bạn. Hãy cung cấp để cùng diễn đàn xây dựng những bài viết chất lượng và hiển thị tác giả của bài viết.
Bên trên