Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thảo luận trong 'V. Mẹo vặt, kinh nghiệm học tập' bắt đầu bởi vienthammyhanoi, 19 Tháng sáu 2017.

 1. vienthammyhanoi

  vienthammyhanoi Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lưu ý khi đăng kí tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
  Theo nguồn tin tức Y dược cho biết, Giống như những ngành học khác trong chương trình đào tạo Liên thông, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho phép người học sử dụng kết quả học tập khi tốt nghiệp ở môi trường đào tạo trước để nâng cao trình độ ở bậc học cao hơn cùng nhóm ngành đào tạo.

  Để tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho thí sinh, từ năm 2017 Quy định tuyển sinh liên thông cho phép thí sinh đã tốt nghiệp tất các các chuyên ngành Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 nếu có mong muốn và đủ điều kiện.

  Thời gian đào tạo Liên thông Trung Cấp Y Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng được rút gọn tối đa so với chương trình học Cao đẳng chính quy nhờ giảm tải một số môn học cơ sở mà học viên đã học ở chương trình trước, tập trung vào chương trình đào tạo chuyên ngành. Sau khi tốt nghiệp Liên thông, học viên được Cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện làm việc trong các cơ sở y tế Nhà nước hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

  Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để bắt kịp xu hướng xã hội

  Cùng với Bác sĩ, điều dưỡng là một nghề độc lập trong hệ thống Y tế Việt Nam, có vai trò quan trọng trong các cơ sở y tế khi vừa là người trực tiếp chăm sóc bệnh nhân, vừa là cầu nối giữa người bệnh và bệnh viện. Đây không chỉ là công việc đòi hỏi kỹ năng chuyên môn mà cần có sự cẩn thận, khéo léo từ những việc nhỏ nhất.

  Công việc chính của điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Y Khoa bao gồm: Thực hiện sơ cứu ban, đón tiếp người bệnh khi ra – vào – chuyển viện; Phụ trách những kỹ thuật điều dưỡng cơ bản; Chuẩn bị thiết bị y tế, dụng cụ, hồ sơ bệnh án tại cơ sở y tế; Quản lý thuốc và các tài sản khác của bệnh viện; Chăm sóc, theo dõi, ghi chép và đánh giá tình trạng sức khỏe của người bệnh; Tư vấn sức khỏe cho cộng đồng….

  Nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ngày của con người ngày càng được chú trọng, mở ra cơ hội việc làm thuận lợi cho sinh viên sau khi hoàn thành chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với tấm bằng chính quy.
  Xem thêm : Những lưu ý khi đăng kí học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017


  Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Theo tin tức Y Dược, Cán bộ Điều dưỡng đóng vai trò không thể thiếu trong hệ thống Y tế, tuy nhiên nguồn nhân lực Điều dưỡng ở nước ta hiện nay ở mức hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng. Tại nhiều bệnh viện công, một điều dưỡng đôi khi phải chăm sóc lên đến 50 bệnh nhân tạo ra áp lực lớn với những người được mệnh danh “thiên thần áo Blouse”. Tình trạng khát điều dưỡng viên là khó khăn của ngành Y tế, đồng thời cũng là cơ hội dành cho những ai yêu thích công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, muốn thử sức với công việc nhiều vất vả nhưng cũng đầy vinh quang này!

  Thực hiện sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cho xã hội, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Không chỉ là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, đây còn là môi trường học nghề – rèn nghề hứa hẹn mang lại cơ hội phát triển lớn với người học. Dưới sự dẫn dắt đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức bài bản, chuyên sâu đáp ứng yêu cầu công việc sau này.

  [​IMG]

  Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT

  Thông tin Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Sau khi trúng tuyển, thí sinh hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy là 2,5 năm, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai.
  Xem Thêm :
  Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội


  Địa chỉ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội

  Nắm bắt nhu cầu theo học chuyên ngành Điều dưỡng ngày càng cao của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với nhiều hình thức học khác nhau như:

  Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên.

  Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

  Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh có thể thực hiện bằng một trong ba cách: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng trực tuyến; Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.


  Địa chỉ nhận hồ sơ và tư vấn tuyển sinh:

  [​IMG]

  Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259
   

Chia sẻ trang này