Tìm hiểu tổng quan Target trong facebook ads là gì?

Thảo luận trong 'Hỏi & đáp' bắt đầu bởi moon1368hy, 28 Tháng năm 2018.

 1. moon1368hy

  moon1368hy Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  28 Tháng năm 2018
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:
  Target dịch theo nghĩa tiếng việt là đối tượng hướng đối tượng, là việc bạn cần phân tích và chọn lọc khách hàng muốn nhắm tới. Target là gì trong facebook ads là việc bạn cần phân tích và chọn lọc chính xác khách hàng mục tiêu cho quảng cáo của bạn trên facebook. Bạn phải xác định được đối tượng khách hàng như thế nào thì khả năng sử dụng sản phẩm của bạn cao nhất để tiếp cận họ.
  [​IMG]
  Trong bài viết này sẽ sẽ chia sẻ 1 số cách target đối tượng trong facebook ads một cách hiệu quả và phổ biến nhất. Đầu tiên bạn phân tích đối tượng khách hàng của mình ở độ tuổi nào khu vực nào có sở thích ra sao thu nhập cá nhân ở mức nào…. Sau khi phân tích được thì bạn bắt đầu tiến hàng nhập target đó trên trình quản lý facebook. Hiện nay thông thường mọi người đều target khách hàng mục tiêu dựa theo 4 tiêu chí:
  Độ tuổi : Bạn xác định độ tuổi nào thì có thể mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn
  Vị trí địa lý : Những đối tượng khách hàng của bạn tập trung ở đâu ? toàn quốc ? các thành phố lơn ? hay chỉ vài km quanh của hàng của bạn ? sau khi phân tích được thì chúng ta sẽ thả ghim vị trí để quảng cáo tiếp cận chính xác nhất.
  Sở thích : phần này khá quan trọng bởi nếu bạn không phân tích được sở thích thì rất có thể bạn sẽ chọn sai đối tượng. ví dụ khách hàng của các spa thẩm mỹ thì nên chọn những người thích các trung tâm thẩm mỹ lớn ….
  Thu hẹp đối tượng : Bạn phải thu hẹp đối tượng cho chính xác hơn để tránh tiếp cận các đối tượng có cùng sở thích nhưng không có khả năng mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ. Nếu sản phẩm dịch vụ của bạn số tiền cao thì nên lựa chọn người sử dụng những thiết bị di động như iphone 6, 7 … các loại điện thoại mới nhất bởi họ là người có tài chính.
  >>> Đọc thêm: Thị trường mục tiêu là gì?
  Như vậy trên đây là một số chia sẻ tổng quan về target facebook ads là gì? cũng như các tiêu chí target khách hàng trong facebook ads. Hy vọng đây sẽ là bài viết hữu ích đối với bạn trong việc tìm hiểu về target
   

Chia sẻ trang này