Thông báo tuyển sinh Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thảo luận trong 'V. Mẹo vặt, kinh nghiệm học tập' bắt đầu bởi hongtham, 11 Tháng một 2019 lúc 15:42.

 1. hongtham

  hongtham Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2017
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trước quy định chuẩn hóa nguồn nhân lực của Bộ Y tế, nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đã đăng ký học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019.

  [​IMG]

  Điều kiện tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

  Được sự cho phép của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, năm 2019, Cao đẳng Y Dược TPHCM áp dụng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông không khác nhiều so với năm ngoái, nhằm tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm. Điều kiện thi tuyển như sau:

  Thí sinh đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng,….
  Với những thí sinh Liên thông chéo ngành yêu cầu có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng theo quy định
  Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để theo học
  Đảm bảo lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật theo quy định Luật pháp Việt Nam
  Đảm bảo những quy định về điều kiện tuyển sinh trên, thí sinh sẽ phải trải qua một kỳ thi tuyển đầu vào với 3 môn: môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành. Tuy nhiên các thí sinh không cần quá lo lắng vì hầu hết các kiến thức thi đều nằm trong chương trình học Trung cấp Y Dược.

  Thời gian hoàn thành chương trình Liên thông Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2019

  Thời gian học Liên thông sẽ được rút ngắn so với các chương trình khác vì đã lược bỏ được một số môn học trước đó. Tuy nhiên theo từng đối tượng cụ thể mà thời gian học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 sẽ quy định như sau:

  Thời gian học 15 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng
  Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe ngoài ngành Điều dưỡng như Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh…

  Ngoài điều kiện xét tuyển được đơn giản hóa, thời gian đào tạo cũng được Nhà trường rút ngắn và linh hoạt, các bạn có thể lựa chọn học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Thời gian học linh hoạt, điều kiện tuyển sinh dễ dàng là những cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ có thể đăng ký tuyển sinh. Khi chương trình học kết thúc, sinh viên được cấp bằng theo đúng luật giáo dục nghề nghiệp quy định.

  [​IMG]

  Hồ sơ Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những gì?

  Với những thí sinh tham gia Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng - Cao đẳng Y Dược Sài Gòn https://goo.gl/mFJcvx năm 2019 cần đảm bảo những giấy tờ sau:

  Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Cao đẳng y dược Sài Gòn
  Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề
  Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp
  04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của người nhận.
   

Chia sẻ trang này