[Tâm Lý] Như ý Truyện có khả năng không được phát sóng

Thảo luận trong 'Thế giới Film' bắt đầu bởi rainy121, 28 Tháng ba 2018.

Tags:
 1. rainy121

  rainy121 Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Theo Sina, những tin đồn về bộ phim movie365 bom tấn cổ đại vì câu chuyện "bị giấu kín" vì không qua quá trình kiểm duyệt lan rộng trên mạng Weibo của Trung Quốc.

  Lý do 400 triệu nhân dân tệ (1,449 nghìn tỷ) giá trị của công việc đã không đi qua kiểm duyệt vì nghi ngờ đạo văn.

  Mặc dù không được xác minh, thông tin này làm cho nhiều người hâm mộ của Zhou Xinhui - Huo Jian tâm gấu. Chỉ vào tối ngày 26.3, cái tên Khi câu chuyện trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội thứ mười lăm của đất nước. Cũng như câu chuyện đã được Vũ Chinh đối xử như một kỹ sư. "Người viết kịch bản vàng" cư dân mạng chỉ trích vì đã không phủ nhận từ "bụi bẩn", làm phỉ báng Liên Hợp Quốc.

  Trước khi những tin đồn được quay và không được chiếu, Hoàng Lan, nhà sản xuất phim, đã trấn an dư luận trên trang web vào đêm 26.3.

  Tháng 8 năm 2020, thông tin ban đầu Như đạo văn đạo văn tác phẩm của vở không phải là giới tính của Tu Phước Tuon đã gây ra sự hỗn loạn giải trí tiếng Hoa. Theo đó, bộ phim của Zhou Xun và Huo Hsiao đóng vai chính trong truyện Luo Liu Zi như câu chuyện của Liu Lunzi. Xem watch black panther online free

  Liễm Tu là "mẹ của" câu chuyện của Chân Hồ, được phát hành thành công vào năm 2011. Tuy nhiên, bằng chứng đã được tiết lộ rằng Lâu Liêm là đạo văn của "mẹ Lý". Ngay sau đó, Tu's Cross đã chỉ trích nhà văn Liu một cách tàn nhẫn: "Tôi thậm chí nghĩ rằng ai đó đang lan rộng, không mong đợi" như câu chuyện "cũng sao chép từ mà tôi sai chính tả".

  Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ không tin vào lý do Vì câu chuyện không vượt qua được sự kiểm duyệt vì sự ăn cắp. Bởi vì trước đây nhiều tác phẩm nổi tiếng như: Sở Kieu của Triệu Lệ Tinh, Tam sinh ba hoa của trung đội cũng bị đạo văn đạo văn nhưng vẫn phát sóng trên truyền hình.

  Cách đây không lâu, bộ phim bom tấn của nhân vật chính sẽ phải hiển thị web (kịch bản web) và dành chỗ cho các tác phẩm khác. Những tin đồn như câu chuyện về câu chuyện đã khiến nhiều người hâm mộ phải bỏng và hối hận. Nhiều người nói rằng có rất nhiều "vấn đề" từ việc đạo văn, để cat-sittering hoặc haunting câu chuyện. Đặc biệt, bộ phim 99 tập cũng khiến nhiều "chán".

  Theo câu chuyện có sự tham gia của Châu Tấn, Huo Jianhua, Zhang Guan Ning, Đồng Khiết, Li Thun, Xu Jinglei .... Bắt đầu quay vào 23.8.2016 và dự kiến phát hành vào ngày 5 tháng 5 năm 2017 tại Giang Tô và Đông Trung Quốc
   

Chia sẻ trang này