Người tuổi Thìn 1988 hợp với ngành nghề nào?

Thảo luận trong 'Chia sẻ niềm vui !' bắt đầu bởi vannam1213, 14 Tháng mười một 2017.

 1. vannam1213

  vannam1213 Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2017
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để xem trong năm 2018, người tuổi thìn 1988 nên làm ngành nghề nào thì mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

  Thông tin cơ bản

  Mậu Thìn

  Năm sinh dương lịch: 1988

  Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

  Mệnh: Mộc

  [​IMG]

  1. Tuổi Mậu Thìn nên kinh doanh gì và làm nghề gì thì hợp?

  Theo tu vi 2018, người tuổi Mậu Thìn (tức cầm tinh con Rồng), trong cuộc sống gặp khá nhiều khó khăn, có nhiều biến chuyển lớn trong cuộc đời, nếu không chủ động biến đổi để thích nghi thì rất dễ bị tụt lùi. Ngoài ra, công việc và sự nghiệp cũng không được như ý muốn, nếu muốn chứng minh thực lực của bản thân cho mọi người thấy thì cần cố gắng hơn nữa.

  Tính cách tuổi Mậu Thìn

  Người tuổi Mậu Thìn là những người thích sự sôi nổi, nhiệt huyết, năng động, nếu được giao phó bất kì nhiệm vụ nào, họ luôn cố gắng hoàn thành nhanh chóng, không để quá hạn. Người tuổi Mậu Thìn được dự đoán rất phù hợp trong việc lãnh đạo các công việc, dự án, có thể nhắc nhở người khác làm điều này, điều kia mà không lo sợ bị người khác nhòm ngó.

  Tuổi Mậu Thìn làm nghề gì thì hợp?

  – Người tuổi Mậu Thìn nên tìm đến một số nghề có đòi hòi sự lãng đạo cao, như chủ câu lạc bộ thiện nguyện, hay giám đốc, phụ trách phòng, ban, các hoạt động Đoàn, Đảng,… đây là các công việc giúp cho người tuổi Thìn bộc lộ được hết khả năng lãnh đạo, giao phó trách nhiệm và công việc của họ.

  – Người tuổi Mậu Thìn thường có tính sáng tạo cao, họ rất thông minh, nhạy bén, nắm bắt rất nhanh các tình thế mà mình cần phải đối phó, do đó những công việc như nhà thiết kế, nhà phát minh, sáng chế,… những công việc đòi hỏi đến sự sáng tạo cao sẽ phù hợp với người tuổi Thìn.

  – Hoặc một số lĩnh vực công việc khác mà người tuổi Mậu Thìn có thể gắn bó lâu dài như: kinh doanh nhà ăn nho nhỏ, mở quán bán hoa, bán cây cảnh, kinh doanh nhà hàng quán ăn, kinh doanh mỹ phẩm hay kinh doanh thủy hải sản, cà phê thậm chí các công việc như bác sĩ, thời trang, kế toán, dịch vụ… cũng đều phù hợp, người tuổi Mậu Thìn đều có thể cân nhắc.

  Xem thêm: tử vi mậu thìn 2018 nữ mạng
   
 2. mainamllc

  mainamllc Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười 2017
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:

Chia sẻ trang này