Lịch chiếu phim vtv3 dành cho người nghiện phim

Thảo luận trong 'Thế giới Film' bắt đầu bởi duongnhinet, 12 Tháng một 2018.

 1. duongnhinet

  duongnhinet Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười 2017
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Lịch chiếu phim vtv3 dành cho người nghiện phim. Sau sự biến mất bí ẩn của cha mình trong chuyến đi, ông Trac Nguyễn được thay thế làm Tổng giám đốc của Ngân hàng Vân Cố. Anh và em gái ông Trac Nhật Tâm khám phá ra họ có một người anh cùng cha khác mẹ là Trac Nhật Minh. Yu Yuan quyết định tìm kiếm người anh em máu mặc dù có sự phản đối của mọi người. Lúc đó, Sa Phú Lai xuất hiện và giả vờ như Nhật Minh với một tâm trí rộng lớn. Để nuôi dưỡng tình cảm anh em, Nguyễn Nhất Nhật đang cố gắng dẫn dắt Phú Lai trở thành một nhân vật quan trọng trong giới ngân hàng mà không biết anh ta dẫn đầu con sói vào nhà.

  Cơ hội đến với Phú Lai khi anh ta học được mối quan hệ bất chính giữa Nguyễn Nhật và những tình yêu cũ của anh. Hiểu được điểm yếu của Phú Nhuận, Phú Lai đã tìm đến Nhuyễn để đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc trong một bài phát biểu nổi tiếng. Ông ấy thật sự trêu chọc người dân khi Phú Lai và Nhật Tâm có cảm xúc với nhau từ lần đầu tiên. Phú Lai vì danh vọng và địa vị nên không thể diễn tả được cảm xúc của mình. Và hầu hết mọi người nghĩ rằng trái với "bình thường đạo đức" nên đã buộc mình chấp nhận cảm xúc của Cao Thác Đan ...

  Bất kỳ người cha nào cũng muốn con gái mình có được một người chồng tốt, người có thể chăm sóc vợ suốt đời. Do đó, họ luôn tìm mọi cách để thử nghiệm, kiểm tra chú rể trong tương lai một cách cẩn thận. Điều này cũng xảy ra với một cô gái xinh đẹp Omjai khi cha cô - ông Supot muốn cô chọn cậu bé và "may mắn" là Methin - con của Supot cũ. Nhưng Methin đã phản đối mãnh liệt đối với cuộc hôn nhân đã sắp đặt, và anh cũng có tình cảm với một người mẫu quyến rũ xinh đẹp, tên gọi là Cindy.
   

Chia sẻ trang này