Không muốn thất nghiệp hãy học Cao đẳng Y Dược TPHCM

Thảo luận trong 'IV. Chuyên ngành' bắt đầu bởi gia hân, 15 Tháng tư 2018.

 1. gia hân

  gia hân Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Khi mà xã hội phát triển như bây giờ thì Đại học không phải là lựa chọn duy nhất để chúng ta lựa chọn nếu muốn tiến tới thành công. Các học viên đang có nguyện vọng theo học ở các Trường Cao đẳng Y Dược ở HCM để tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo cơ hội nghề nghiệp khi tốt nghiệp.

  [​IMG]

  • Chương trình đào tạo “cân đối” với đối tượng
  Thay vì tham gia học Đại học thì Cao đẳng là sự lựa chọn thông minh dành cho những người học có sức học trung bình khá, đồng thời thích thực hành là lý thuyết học đơn thuần. Đây cũng là chọn lựa đúng đắn nếu bạn muốn gói gọn thời gian đào tạo và có việc sớm, cưng ứng nguồn lực lành nghề cho những doanh nghiệp Dược phẩm, bệnh viện, Quầy thuốc… ...và đảm nhận nhiều vị trí công việc .

  Người học kết thúc chương trình học hệ Cao đẳng có thể được liên thông lên cao hơn tại các trường Đại học, hay các học viên có thể học Văn bằng 2 Dược, chứng chỉ hành nghề thời gian ngắn nhất để hoàn thiện sự nghiệp học hành.

  Muốn kỹ năng thành thạo hãy đăng ký học Cao đẳng Dược HCM

  Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược HCM được đầu tư với tỉ lệ 30% lý thuyết – 70% thực hành với mục tiêu đem lại cho bạn trau dồi kiến thức và vững tay nghề. Ngoài chương trình học này, trường còn mở rộng hợp tác với các bệnh viện...

  • Rút ngắn lộ trình học
  [​IMG]

  Quy định từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thời gian học Cao đẳng là 3 năm. Hiện tại có nhiều trường xen kẽ với thời gian thực hành tại các doanh nghiệp với sứ mệnh giúp bạn nâng cao chuyên môn và tay nghề, thích nguy với môi trường.

  • Giá trị bằng cấp cao
  Người học học xong sẽ nhận bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn bộ do bộ LĐTB&XH cấp. Bên cạnh đó thí sinh dễ dàng công tác tại các doanh nghiệp kinh doanh thuốc tư nhân với nguồn thu nhập cao không kém lương của cử nhân ĐH...

  • Khả năng cạnh tranh cao
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa điểm duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện thực hành riêng để giúp sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, áp dụng kiến thức lý thuyết đã được học vào thực tế, bên cạnh đó khung chương trình đào tạo cũng chú trọng phát triển các kỹ năng mềm khác như ngoại ngữ…để thí sinh kết thúc chương trình học nhanh chóng nắm bắt công việc và được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

  • Tiết kiệm học phí
  Học phí tăng nhiều không? vấn đề được của bạn và phụ huynh chú ý. Với đặc trưng ngành cần hóa chất đắt tiền… Bởi thế học phí ngành này cao hơn ngành kinh tế, sư phạm. Theo đó học phí Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ 750.000 đồng/ 1 tháng. Nên Có rất nhiều bạn quyết định hướng đi Cao đẳng bởi tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Hotline: 0869 156 156 – 0996 156 156.
   

Chia sẻ trang này