Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược hcm năm 2018 gồm những gì?

Thảo luận trong 'V. Mẹo vặt, kinh nghiệm học tập' bắt đầu bởi hongtham, 6 Tháng tám 2018.

 1. hongtham

  hongtham Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2017
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Để có thể đăng ký học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tphcm năm 2018 thí sinh cần đáp ứng điều kiện thi tuyển mà Nhà trường đưa ra cũng như chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.

  [​IMG]


  Hồ sơ tuyển sinh tưởng chừng là công đoạn đơn giản nhất nhưng theo ghi nhận của Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội đã có không ít các thí sinh vì làm hồ sơ Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược không chuẩn bị chính xác giấy tờ đã bị lỡ mất cơ hội theo học để phát triển bản thân. Bởi hồ sơ chính là cơ sở để Nhà trường nhận định thí sinh có đủ yêu cầu theo học hay không, mặt khác có thể đưa ra quyền lợi mà sinh viên theo học được hưởng. Vì thế, các bạn mong muốn nâng cao giá trị bằng việc Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược thì cần chuẩn bị những giấy tờ sau:


  Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược hcm năm 2018 gồm những gì?


  Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn với yêu cầu thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe,…, đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học, không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Nếu các thí sinh liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp. Khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển mà Nhà trường đưa ra là các bạn có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

  Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ thi tuyển với các loại giấy tờ như sau:
  01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược hcm
  02 Bản sao bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp có công chứng
  02 Bản sao Bằng TN THPT cấp 3.
  04 Ảnh 3x4 chụp trong thời gian gần đây nhất có điền đầy đủ thông tin của thí sinh
  Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng)
  02 Phong bì dán sẵn tem và điền đầy đủ thông tin của thí sinh để Nhà trường tiện liên hệ
  Những giấy tờ ưu tiên nếu có

  Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn


  [​IMG]


  Địa chỉ gửi hồ sơ học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược tphcm năm 2018

  Theo các chuyên gia của ngành Giáo dục, Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược được Bộ tin tưởng giao phó cũng như được nhiều các nhà tuyển dụng hài lòng và đánh giá cao. Tuy mới thành lập, trường được vinh danh là ngôi trường trọng điểm hàng đầu và được thế hệ sinh viên yêu mến, dành những ý từ tốt đẹp thể hiện tình cảm dành đến ngôi trường hết lòng vì sinh viên thân yêu.

  Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn đầu tư trang thiết bị giảng dạy hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ để phục vụ cho sinh viên một cách tốt nhất, mặt khác nhà trường còn tuyển dụng kỹ lưỡng đội ngũ giảng viên đào tạo, tốt nghiệp các Trường Đại học Y Dược hàng đầu để tạo ra bước đệm vững chãi nhất cho các sinh viên theo học. Do đó, Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính là địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược hcm đáng tin cậy nhất. Ngoài đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược, Nhà trường còn mở rộng các ngành đào tạo như Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng ngành Điều dưỡng, ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng….

   

Chia sẻ trang này