Hack phone để ẩn ứng dụng cho nokia x2-01 thành công ???

Thảo luận trong 'Ứng dụng, công cụ cho Mobile' bắt đầu bởi administrator, 7 Tháng năm 2011.

 1. administrator

  administrator Administrator

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười một 2008
  Bài viết:
  8,241
  Đã được thích:
  2,020
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  1/ tải file ppu file:
  2/ Bật Phoenix lên, -> File / Scan product -> Product / Product Profile -> Cái bảng hiện lên, Bạn nhấn Browse đến cái file ppu mới down khi nãy -> nhần Active -> Ở dòng JAVA JCK support mặc định là JAVA TCK Off thì giờ bạn chọn là JAVA TCK-on (JSR75 R&W) -> nhấn write (nhấn vài cái cho nó chắc ) -> nhấn read -> Ở dòng JAVA JCK support mặc định là JAVA TCK Off thì giờ bạn chọn là JAVA TCK-on (JSR75 R&W) -> nhấn write (nhấn vài cái cho nó chắc ) [cái này là làm thiệt chứ k phải là lỗi viết lặp lại câu đâu nha] -> nhấn save sẽ ra file pp cua x2-01. bạn chọn nơi lưu.
  onoffc.png
  3/Sau đó bạn tải:
  Phần mềm Nokia Flasing cable driver:http://www.mediafire.com/?rmhznejl3m4
  - Phần mềm Nokia connectivity cable driver: http://www.mediafire.com/?nmyxqmycatj
  Phần mềm JAF setup: http://www.mediafire.com/?d0xlymezdbh
  - Phần mềm ....._JAF_foruser: http://www.mediafire.com/?gov2ondgfmd

  Sau khi tải về máy bạn tiến hành cài Nokia Flasing cable driver và Nokia connectivity cable driver vào máy ( mục đích của việc cài 2 phần mềm này nhằm để máy tính có thể nhận diện điện thoại của bạn qua USB ).Sau đó tiếp tục cài phần mềm JAF vào và cuối cùng là đến phần mềm ....._JAF ( Lưu ý trước khi cài ....._JAF bạn phải cắm USB vào máy tính nhé ).Sau khi chạy file cracj_JAF sẽ hiện ra một bảng:
  Bước này quan trọng nè:
  bạn lưu xong rùi xóa bỏ file.pp mà xuất bằng jaf đi và chèn thay thế bằng file.pp xuất bằng phoenix vào. (nhớ là cùng nơi mà lưu file .pp của jaf nhé, thì Jaf mới tìm được file .pp)
  B5: Tick vào ô UPLOAD, Chọn file .pp mà bạn vừa lưu.rồi chọn SERVICE.
  thế là xong.

  4/tháo pin ra Khởi động lại dt, nó sẽ báo là Test in RNDIS USB mode (nếu bạn bật lên mà không thấy thông báo này thì các bạn hãy kiểm tra lại ở bước 2 nhé). Theo mình biết thì nếu bạn chọn Yes thì sẽ k kết nối dc w pc = cáp usb, nếu chọn No thì bạn sẽ kết nối dc. Ở đây để típ tục chương trình thì bạn chọn NO nhé.

  5/ Giờ tới chỉnh file .jar: Bạn dùng OxyCube Download cái ứng dụng muốn cho thu nhỏ về pc của mình, rồi dùng winrar mở file ứng dụng đó lên -> vào META-INF -> MANIFEST.MF -> thêm 2 dòng này vào cuối. -> tắt của sổ đó -> winrar sẽ hỏi bạn có muốn chỉnh sửa k? bạn chọn yes -> Copy chương trình .jar vừa edit vào dt.

  Nokia-MIDlet-no-exit: true
  Nokia-MIDlet-auto-start: false  Anh search có đọc topic này thì cho em hỏi Phoenix là gì, đây đúng là điểm em tiếc của X2 so với 6600 của mình. S60 có cái đa nhiệm chạy thích quá tiện. vậy mà x2 thì ko, chỉ có mỗi cái yahoo thì Nokia làm thì ko tự ngắt GPRS. Họ còn ghi tài liệu bày cách tắt nhưng cứ phải thay đôi chế độ mất nhiều thời gian, hơi bất tiện. hi
  phoenix là gì vậy anh, em đang định thử theo cách này. (happy)
   
 2. Đông...Anh..Thiếu.Em

  Đông...Anh..Thiếu.Em Thành Viên Lạnh Lùng

  Tham gia ngày:
  22 Tháng bảy 2011
  Bài viết:
  839
  Đã được thích:
  53
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  sv
  Nơi ở:
  Phan xá nghèo
  đấy là cách hương đẫn thui . làm không đễ đâu cẩn thận chết máy luôn đó . :)
   

Chia sẻ trang này