Gia hạn với Warriors và cầu thủ Iguodala ẵm 12 triệu USD mỗi năm?

Thảo luận trong 'Chia sẻ niềm vui !' bắt đầu bởi nguyendiep789, 19 Tháng sáu 2017.

 1. nguyendiep789

  nguyendiep789 Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Golden State Warriors thì việc đó là ở trong nhiều khả năng sẽ nhanh chóng để có thể hoàn thành bản hợp đồng gia hạn với chính Andre Iguodala ở trong những ngày tới.

  Golden State Warriors thì hiện cũng đang rất nỗ lực để có thể thuyết phục được Andre Iguodala và Stephen Curry và Shaun Livingston hiện đang là những cái tên có thể sẽ trở thành được chính là cầu thủ tự do được diễn ra ở trong vào mùa hè này và qua đó thì cũng đã tiếp tục gắn bó được với đội bóng thành Oakland.

  Trong đó thì qua đó chính là việc đã ưu tiên lớn nhất vẫn hiện đang là ngôi sao từng hai lần đoạt được MVP Stephen Curry. Đội chủ sân Oracle Arena hiện cũng được cho là sẵn sàng để có thể đáp ứng được ở trong mức lương tối đa và qua đó thì cũng đã cùng nhiều điều khoản ưu đãi khác giành cho tay ném 29 tuổi.

  Điều đó thì cũng sẽ được ảnh hưởng và qua đó thì cũng đã được cho là thực sự không nhỏ đến quỹ lương của các chiến binh thuộc thành Oakland. Tuy vậy thì cũng chính Warriors cũng đã không gặp quá nhiều những khó khăn để có thể thuyết phục được ở trong hai cái tên còn lại.

  Theo tờ Bay Area News thì ở trong ngày hôm nay cũng đã cho biết đó chính là việc Andre Iguodala gần như sẽ chắc chắn sẽ có được chữ ký vào bản hợp đồng gia hạn mới sẽ có thời hạn từ 4-5 ở trong năm cùng mức lương có thể sẽ được tăng thêm từ 8-12 triệu USD mỗi mùa.

  Đây hiện đang được cho là ở trong những tín hiệu không thể tốt hơn so với ban lãnh đạo Warriors. Với những hợp đồng được cho là giá trị cộng thêm vào đó là không cao, Warriors thì cũng đã hoàn toàn có thể dồn được ở trong nguồn lực tài chính vào ở trong việc thuyết phục Curry và xa hơn nữa là Durant.
   

Chia sẻ trang này