Đèn Exit thoát hiểm PEXA13RW tiết kiệm điện

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi bepquangvinh2, 12 Tháng một 2018.

 1. bepquangvinh2

  bepquangvinh2 Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Web:
  Đèn Exit thoát hiểm PEXA13RW - phương án thắp sáng lý thuyết dành cho những dự án công trình kiến trúc hiện đại trong số tình huống mất điện hay các sự cố nguy hiểm bất ngờ. sản phẩm đèn thoát hiểm Exit như một dòng thiết bị, công cụ hướng dẫn lối thoát đến địa điểm an ninh trong những sự cố đc lắp đặt tại hành lang, lối đi, cầu thang, thang máy của những tòa nhà công sở, bệnh viện, hotel, trung tâm Thương Mại, v.v…

  [​IMG]

  công dụng của Đèn thoát hiểm PEXA13RW Paragon công nghệ LED

  đèn exit dạ quang thiết kế 1 mặt, gắn âm tường ở trên các bảng chi dẫn, cửa sinh các tòa nhà, v.v… mặt hàng kiểu dáng không rườm rà, kích cỡ 380*158*27mm, màu sắc dễ khiến cho lưu ý với nhiều ưu điểm nổi bật giành cho công tác báo động tại các tòa nhà:

  - sản phẩm đc setup chính sách hoạt động liên tục, với chế độ sạc auto tiếp tục trong 24h, và tự ngắt khi đã sạc đủ năng lượng. Bộ hiển thị sạc đối với đèn báo màu đỏ. thời gian duy trì phát sáng khi xảy ra sự cố ở trên 1.5 giờ đồng hồ thời trang, đủ thời hạn cho quy trình di dời của những hành khách trong tòa nhà. Pin sạc NI-Cd (3.6V – 0.7Ah).

  sản phẩm đèn thoát hiểm Exit như 1 thiết bị, công cụ chỉ dẫn lối thoát hiểm đến vị trí an ninh trong số sự cố được lắp đặt tại hành lang, lối đi, cầu thang, thang máy của những tòa nhà văn phòng, bệnh viện, hotel, trung tâm Thương mại dịch vụ,

  - đèn led paragon chuyển động trong điện áp 220-240V, trong nhiệt độ -10oC đến 40oC, phù hợp với hệ thông điện năng của không ít tòa nhà. sản phẩm chuyển động với công nghệ LED tiết kiệm điện năng, và màu sắc chuẩn xác trong độ hoàn màu CRI đạt đến 80ra, hoạt động ở công năng chỉ 3W.

  - sản phẩm thiết kế đạt chuẩn chỉnh IP65: chống lại trọn vẹn sự xâm nhập của các tác nhân bụi, vật thể từ 1mm; chống vòi phun, hay sự xâm nhập của nước từ mọi hướng. Do vậy, đèn chuyển động tốt tích hợp với khối hệ thống vòi phun trong các sự cố hỏa hoạn. Màu sắc bắt mắt dễ gây nên chú ý đảm bảo tốt triết lý đến nơi an ninh của hành khách trong những sự cố của tòa nhà. Bộ hiển thị sạc với đèn báo màu đỏ. thời hạn duy trì phát sáng khi xảy ra sự cố trên 1.5 giờ đồng hồ, đủ thời hạn cho quy trình di chuyển của những hành khách trong tòa nhà. Pin sạc NI-Cd (3.6V – 0.7Ah).
   

Chia sẻ trang này