[Cần mua] Chỉ dẫn phương pháp cài đặt tần số mic 0 dây

Thảo luận trong 'Âm nhạc' bắt đầu bởi thienkim151996, 16 Tháng năm 2018.

 1. thienkim151996

  thienkim151996 Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2017
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Thông thường các kỹ thuật viên âm thanh với việc cài đặt dải tần là một việc quá dễ dàng. Lúc lựa chọn mic thì mọi người có thể cài đặt sẵn cho khách hàng. Tuy nhiên trong một số vấn đề thì khách hàng có thể học phương pháp điều khiển micro 0 dây vì luôn an tâm nhất với việc sử dụng thiết bị karaoke trong phòng hát. Dưới đây Tiến Cường có thể hướng dẫn khách hàng phương pháp chỉnh dải tần của micro không dây vô cùng dễ dàng và hiệu quả.
  Cách điều chỉnh dải tần mic không dây
  Để biết phương pháp chỉnh tần số của mic không dây thì bạn cần hiểu một số nút cơ bản trên đầu thu của mic không dây đó là:
  + Nút UP: điều chỉnh tăng tần sốtrong đầu thu
  + Nút DOWN: Điều khiển giảm dải tần của đầu phát
  + Nút ENTER ( SET): khi bấmvôphím này với vị trí hiển thị tần số sẽ nháy và cho phép điều khiển dải tần cho tay cầm của micro không dây.
  Cùng các nút sử dụng trong bảng điều khiển của đầu phát, bạn có thể chỉnh tần số mic không dây trên đầu thu sóng tương ứng với cùng dải tần trên tay của micro không dây. Ấn nút UP, SET, ENTER khi tăng hay xuống dải tần. Điều chỉnh đến lúcđèn LED trên đầu thu ở chỗ RF hiển thị vạch? sóng thì có thể là người dùng đã chỉnh tần số trên đầu phát tương tự cùng mic không dây.
  Làm thế nào khi nhận biết Micro 0 dây có bị lệch tần số như nhau không?
  Việc điều khiển tín hiệu tần số với micro 0 dây là sử dụng cần một chút kinh nghiệm, bởi vậy mọi người thường có thể thực hiện được điều trên khi bạn nên tự nhận biết tốt mic 0 dây khi sảy ra lệch dải tần thật 0. Lúc gặp phải 1 trong ba dấu hiệu bên dưới thì mọi người cần phải điều chỉnh lại tần số micro không dây.
  Màn hình LED hiện lên chữ MUTE khi đó micro không lên tiếng.
  2 dải tần ở màn hình LED hiển thị tần số trên đầu phát và tay cầm micro không giống nhau.
  Phần RF và AF ở đầu thu không hiển thị dải sóng âm khi người nói vô micro.
  Chỉ dẫn phương pháp nhận thấy micro không dây nếu bị lệch tần số hoặc không?
  Khi mic không dây khi lệch dải tần khi đã làm loạn sóng nên/mic hoạt động không đạt hiệu quả và không đạt kết quảlúc ban đầu. Do đó bạn nên nhận biết vấn đề trên để muốn khắc phục kịp thời và cho hiệu quả sử dụng tiếng như cần.
  Mọi người nhìn trên màn hình LED hiển thị trên đầu thu và nghe tiếng. Khi có một trong ba dấu hiệu sau thì bạn cần phải chỉnh lại dải tần của mic khi sẽ thể dùng hiệu quả nhất:
  + Mic không lên âm thanh và màn hình LED nổi lên ký tự MUTE.
  + Tần số hiển thị trên màn hình LED của đầu thu và tần số xuất hện với tay cầm của mic không giống nhau.
  + Phần RF và AF cùng đầu phát không hiển thị ký tự dải lúc bạn hát tới míc.
  Một vài vấn đề cần quan tâm khi để cài đặt tần số của micro 0 dây một cách tốt nhất
  Có một số vấn đề sau khi chỉnh dải tần của mic không dây hoàn thiện nhưng mic không bắt âm hay hoạt động 0 hiệu quả. Như vậy lúc chỉnh thì mọi người cần để ý một vài vấn đề sau:
  + Thứ nhất: lúc nào điều chỉnh dải tần với mic không dây thì bạn cần kiểm tra lại một số vật dụng xem đấu ghép đã đúng chưa. mọi người cần so sánh lại dải tần hiển thị của tay cầm mic cungdải tần hiển thị trên màn hình LED của đầu phát đã chính xác or chưa để điều khiển lại.
  + trường hợp 2 : Tìm hiểu lại 1 lần nữa dây đấu nối của đầu phát sóng với mic và bàn mixer. Vấn đề đảm bảo bộ dây dẫn và phụ kiện được đấu nối chuẩn hoặc không bị hư hỏng gì.

  Muốn với hướng dẫn cách điều khiển micro 0 dây ở trên sẽ giúp mọi người tự mình điều khiển được tần số micro o dây cho dàn tiếng gia đình. Nếumọi người thực hiện chuẩn như hướng dẫn
  đầu mà dùng mic đã 0 hiệu quả là hãy gọi luôn tới kỹ thuật viênbên Tiến Cường để được hướng dẫn và tìm phương pháp khắc phục.
  Tìm hiểu ngay:

  Loa âm trần giá rẻ

  Loa âm trần nghe nhạc

  Loa âm trần nghe nhạc cao cấp
   

Chia sẻ trang này