1 Lần Đi Xét Nghiệm ADN Hết Bao Nhiêu Tiền?

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi Doan Gam, 16 Tháng tư 2018.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  20 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Nhân Viên Seo
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Bạn đang lăn phăn giá thành cho một lần đi xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền? và “Số tiền để đi Xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền là hợp lý?” Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  Trao nhầm con trong viện, nhận con thất lạc, sắm hài cốt,.. thì việc Xét nghiệm ADN sẽ là sự lựa mua xuất sắc cho những nếu này. Để thực hành thẩm định ADN, ngoài việc sản xuất những chiếc thường ngày như: tóc mang nang, máu, niêm mạc miệng, cuống rốn,... thì bạn còn mang thể cung ứng một số cái đặc thù khác như: dòng tinh dịch, bao cao su, đầu lọc thuốc,... Xét nghiệm ADN huyết hệ được chứng minh mang độ chính xác lên đến 100% đối sở hữu giả dụ không sở hữu quan hệ huyết thống.  [​IMG]


  Dịch Vụ Xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền là hợp lý?

  Dịch Vụ Xét nghiệm ADN để xác định huyết hệ là dịch vụ được rộng rãi người quan tâm. Chính do vậy rất nhiều người ưa chuộng về chất lượng và giá của dịch vụ này. Thế nhưng, thực trạng rộng rãi cơ sở mang các giá thành khác nhau ngày nay đã làm làm câu hỏi: "xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền là hợp lý?" trở nên khó trả lời hơn bao giờ hết.

  Dịch Vụ Xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền để vừa tuyệt vời lại vẫn đảm bảo tính chuẩn xác và chất lượng là thắc mắc của phổ biến người.

  Trên thực tế, mỗi trọng điểm xét nghiệm ADN mang một khoa học phân tách gen, phòng lab khác nhau, chính sách cam kết, huy tín ko giống nhau sẽ với tầm giá khác nhau. Hơn nữa, ngay cộng 1 cơ sở, chi phí xét nghiệm ADN sẽ với sự chênh lệch khăng khăng tùy vào gói dịch vụ mà bạn lựa chọn.

  Là một trong những công ty tiền phong trong lĩnh vực phân tích và xét nghiệm gen di truyền, với nhãn hiệu uy tín nhiều năm, GENTIS luôn tìm mọi cách mang đến cho quý quý khách những dịch vụ xét nghiệm gen tốt nhất với mức giá tiền nên chăng nhất. Hiện nay, tầm giá xét nghiệm ADN tại GENTIS được kiểm tra là hợp lý đối với mọi đa số người:

  Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống: từ 1,5 tới 10 triệu đồng tùy theo đa dạng chi tiết như cái cung cấp, thời kì trả kết quả, mối quan hệ buộc phải xác nhận,...
  Xét nghiệm ADN huyết tộc là bí quyết đơn thuần để bạn công nhận các mối quan hệ huyết hệ như: ông - cháu, bố - con, mẹ - con, anh/chị - em cùng cha, anh/chị - em cộng mẹ,...Xét nghiệm sở hữu độ chính xác 100% đối sở hữu trường hợp ko có quan hệ huyết tộc và hơn 99% đối có ví như mang quan hệ huyết thống.

  Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết tộc trước sinh không xâm lấn: 24,5 triệu đồng

  Xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh ko xâm lấn là xét nghiệm phân tích ADN chỉ nên chuẩn y chiếc máu tĩnh mạch người mẹ. Xét nghiệm được thực hiện sớm từ tuần đồ vật 6++ và an toàn đối với sức khỏe của cả mẹ và bé.

  Làm thẻ ADN cá nhân: 2,5 ~ 5 triệu đồng

  Thẻ ADN cá nhân với vai trò như một chứng minh thư sinh học giúp nhận biết tên tuổi nhanh chóng trong một số ví như đặc biệt. Ngoài ra, thẻ Xét Nghiệm ADN cá nhân còn với tác dụng bảo vệ bạn trong 1 số nếu tương tác tới luật pháp.

  Xét nghiệm ADN hành chính: 1,5 ~ 10 triệu đồng

  Đây là những xét nghiệm ADN mà kết quả được dùng trong các thủ tục hành chính như: khiến cho giấy khai sinh, visa, nhập tịch,...
  Cụ thể, bạn mang tham khảo thêm >> bảng giá những dịch vụ ADN tại GENTIS

  Những điểm mạnh lúc thực hành xét nghiệm ADN tại GENTIS

  Với mức tầm giá này, chúng tôi cam đoan bạn sẽ được hưởng các ưu việt tuyệt vời sau khi khiến cho xét
  nghiệm ADN tại GENTIS:


  1. Kết quả xác thực hơn 99,99%
  2. Thời gian trả kết quả nhanh nhất chỉ từ 4 giờ đồng hồ
  3. Miễn phí xét nghiệm mở rộng
  4. Kết quả được xác nhận bởi những cơ quan nhà nước, các đại sứ quán, những tòa án giúp những thủ tục hành chính nên dùng kết quả thẩm định ADN phát triển thành đơn giản và dễ dàng hơn.
  5. GENTIS có chính sách riêng về bảo mật thông tin cho khách hàng.
  6. Khi đến mang GENTIS bạn sẽ được những tham mưu viên giỏi tham vấn tận tình. Việc làm thủ tục sẽ vươn lên là nhanh chóng.
  7. Chi phí tổn buộc phải chăng, chất lượng thấp nhất.
  Xét Nghiệm ADN cá nhân còn sở hữu tác dụng bảo vệ bạn trong một số giả dụ tác động đến luật pháp
   

Chia sẻ trang này